Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án quy mô lớn của Tập đoàn Novaland tại miền Trung, Khu đô thị Sunrise Bay hiện đại với giá trị quần thể độc tôn có phong cách sống nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới quy mô lên tới 181 ha.

Đây là khu nhà phức hợp thấp tầng nhà phố - biệt thự biển – siêu biệt thự - thương mại - khách sạn & dịch vụ giải trí … với một mặt hướng biển, sau nhà là công viên rộng lớn đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp và hiện đại.

Địa điểm: Nằm ngay vị trí vàng đắc địa bậc nhất trung tâm thành phố Đà Nẵng, quận Hải Châu (Quận 1) với diện tích 171 ha đất liền và 18 ha diện tích đảo, nằm gọn trong vịnh Thanh Bình với vị trí chiến lược được che chắn bởi núi Sơn Trà làm cho nơi đây tránh được bão hằng năm.

Hơn nữa khu đô thị Sunrise Bay còn sở hữu 3 mặt tiền tạo nên giá trị vàng cho toàn bộ dự án.
– Thứ 1 là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, quý khách vừa đi qua cầu Thuận Phước nhìn phía bên tay phải chính là dự án.
– Mặt thứ 2 & 3 còn lại chính là mặt tiền biển Đà Nẵng trong xanh

ĐẶC BIỆT, ĐẢO KIM CƯƠNG gồm khách sạn 5 sao 33 tầng, casino, trung tâm thương mại, nhà hát và trung tâm hội nghị quốc tế sẽ được đua ra trên mặt biền mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc.

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn

“Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội” - Novaland

0939 27 99 86

205 Cách Mạng Tháng 8, P4, Q3, Hồ Chí Minh