Quý khách muốn chọn căn đẹp, giá tốt liên hệ chuyên viên tư vấn Novaland

0939 27 99 86

- Chủ đầu tư: Novaland Group

- Tên dự án: Saigon Royal

- Vị trí: Số 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

- Loại hình đầu tư: Căn hộ, Retail, Officetel

- Tổng diện khu tích đất: Khoảng 6.669m2

- Mật độ xây dựng: Đang cập nhật ....

- Khoảng lùi dự án: Đang cập nhật ....

- Số lượng hầm để xe: 4 hầm để xe

- Quy mô dự án: gồm 2 tháp cao 18 - 33 tầng

+ Tháp 1:

Tầng 1 - 2: Shop House + Retail

Tầng 3 - 7: Officetel (tầng 3 là tầng tiện ích)

Tầng 8 - 33: Căn hộ

+ Tháp 2:

Tầng 1 - 18: Retail + Officetel

- Tiện ích nội khu: Hồ bơi, phòng gym, cafe, nhà hàng, khu vườn trên mây....

- Tiện ích ngoại khu: Chợ Bến Thành, Cảng Nhà Rồng, Bitexco....

- Diện tích căn hộ: 53m2, 59m2, 80m2, 86m2, 88m2, 114m2, 176m2... 

- Thời gian khởi công: Tháng 04/2016

 

Vị trí

Với vị trí mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Q4. Tập đoàn này đã triễn khai tổng cộng 4 dự án, trong đó giao nhà 2 dự án đó là: Icon56 và Galaxy9, còn 2 dự án đang được thi công rất rầm rộ là River Gate và The Tresor. nhưng hiện nay số lượng căn hộ này không còn nhiều nữa chủ yếu là căn 3 phòng ngủ có diện tích lớn nên tiêu thụ chậm hơn, các căn khác đã được bán hết.

Lõi trung tâm 130 ha của thành phố Hồ Chí Minh tương lai bao gồm : Quận 1 hiện tại + Quận 3, 1 phần Quận 4 ven sông bến Nghé + 1 phần Quận Bình Thạnh, và Trung Tâm KĐT Thủ Thiêm Quận 2.

Đầu năm 2016 này Tập đoàn Novaland tiếp tục cho ra mắt sản phẩm siêu dự án Saigon Royal là dự án thứ 5 và cũng như là cuối cùng trên tuyến đường này vì hiện nay khu vực này không còn quỹ đất trống nữa. Chính thức mở bán ngày 27/03/2016

Theo chia sẻ của ông trùm địa ốc Donald Trump thì 3 yếu tố quan trọng nhất để tạo nên giá trị của một bất động sản là: “vị trí, vị trí và vị trí”. Câu nói này hoàn toàn chính xác đối với dự án Saigon Royal bởi vì không những dự án nằm ngay khu lõi trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh mà còn sở hữu 2 mặt tiền Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, một trong những tuyến đường được xem là đẹp nhất của thành phố. Bên cạnh đó căn hộ Saigon Royal còn nằm ngay cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng, giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng được một bầu không khí trong lành, mát mẻ, đón nắng và gió tự nhiên mà hiếm dự án nào có được.

 

 

Mặt bằng

 

 

Tiện ích

Dự án Saigon Royal vị trí tạo nên sự khác biệt, nằm ngay giao lộ giữa Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ chân cầu đi bộ ( cầu Móng ) nối liền 2 bên bờ sông của 2 Quận (Q1 & Q4) đây là cây cầu dành riêng cho người đi bộ. dự án chỉ cách Trung tâm Quận 1 bằng 1 chiếc cầu dày chưa được 50m, cách sông sài gòn chưa đầy 150m. đối diện Ngân hàng nhà nước Việt nam, sàn giao dịch chứng khoáng thành phố HCM. tạo sự thuận tiện cho các chuyên gia tài chính ở và đi làm.

Cafe Khu Căn Hộ Saigon Royal

Saigon Royal nằm ngay 2 mặt tiền đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ cả 2 mặt đều có view sông như Sông Sài Gòn và Sông Bến Nghé, minh chứng thực tế là sẽ không còn mất view nữa.

Tiện ích trong tầm đi bộ như: Chợ bến thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Hoa, Tòa nhà Pitexco, Công viên 23/9, Bến Du thuyền trên sông Bạch đằng, Công viên ven sông bến nghé, Ngân hàng, Trường học, bệnh viện…

 

 

Thiết kế

“Hãy cho tôi biết hàng xóm của bạn là ai, tôi sẽ biết bạn thuộc đẳng cấp nào"

Khi quyết định lựa chọn một dự án căn hộ, thông thường bên cạnh các yếu tố về giá thành, vị trí, tiện ích, môi trường sống, cảnh quan… thì một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua chính là cộng đồng dân cư sống tại khu vực đó. Saigon Royal với số lượng căn hộ hạn chế và đặc biệt “kén chủ”, căn hộ Saigon Royal chính là nơi thể hiện đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn

“Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội” - Novaland

0931303838 ZALO

205 Cách Mạng Tháng 8, P4, Q3, Hồ Chí Minh